HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHỮNG ĐẠI HỌC TOP 1% THẾ GIỚI

Uni Pathway là một chuỗi các hoạt động hướng nghiệp đặc biệt được thiết kế để hỗ trợ học sinh cấp 3 trong việc xác định và phát triển sở thích, năng lực và mục tiêu nghề nghiệp của mình trước ngưỡng cửa đại học. Với mục đích tạo ra một môi trường học tập thú vị và ý nghĩa, Uni Pathway cung cấp cho học sinh cơ hội tiếp cận với các ngành nghề khác nhau thông qua các hoạt động thực tế và trải nghiệm thực tế.

Nam Úc Scotch AGS là bước đệm hoàn hảo cho hành trình du học của con

Chuẩn bị cho học sinh bậc phổ thông bước vào đại học top 1% thế giới là một trọng tâm tại Nam Úc Scotch AGS. Bên cạnh đào tạo theo chương trình Tú tài Úc giúp học sinh nhận được tấm bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu cùng với thứ hạng ATAR có thể xét tuyển vào hầu hết các đại học thế giới, Nam Úc Scotch AGS còn triển khai nhiều hoạt động quanh năm để mở rộng cánh cửa vào đại học cho các em.

Nam Úc Scotch AGS thường tổ chức các buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, các giảng viên từ các đại học top 1% thế giới để chia sẻ kinh nghiệm về quá trình lựa chọn ngành học, những yêu cầu cần đáp ứng và cách thức chuẩn bị hồ sơ xét tuyển.

Các buổi chia sẻ, workshop về kỹ năng mềm và kỹ năng học tập cần thiết cho môi trường đại học, như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, và kỹ năng tự học, được đội ngũ giáo viên nhà trường triển khai quanh năm. Đặc biệt kỹ năng hoàn thiện bộ hồ sơ ứng tuyển các trường đại học: bài luận cá nhân, bài luận theo chủ đề, kỹ năng tư duy phản biện, thuyết trình luôn được tổ chức định kỳ hàng tháng, giúp học sinh vừa ôn luyện vừa dễ dàng thích nghi và bứt phá với cuộc sống đại học trong tương lai.

Lớp học demo từ trường đại học Macquarie

Tham quan & trải nghiệm Đại học quốc tế

Hằng năm, Nam Úc Scotch AGS tổ chức cho học sinh tham quan các trường đại học quốc tế. Năm 2023, nhóm các học sinh Nam Úc Scotch AGS đã có cơ hội đến Úc, tận mắt thấy và trải nghiệm môi trường đại học “xứ chuột túi”. Các bạn sẽ có cái nhìn thực tế hơn về cuộc sống và học tập tại nước ngoài trước khi đưa ra quyết định du học.

Phát triển kỹ năng, tố chất riêng, hỗ trợ cho việc du học

Tại Scotch AGS, học sinh được khuyến khích tham gia vào các CLB, hoạt động CCA giúp phát triển kỹ năng mềm, tăng cường khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm, đồng thời tạo điều kiện khám phá sở thích và đam mê bản thân. Học sinh được cung cấp các buổi tư vấn riêng để giúp hiểu về quy trình nộp đơn, yêu cầu về hồ sơ và các bước chuẩn bị cho bài luận đại học.

Hợp tác chặt chẽ với các Đại học top 1% thế giới

Đặc biệt, Nam Úc Scotch AGS có mối kết nối chặt chẽ với nhiều đại học lớn top 1% thế giới, tạo thêm nhiều điều kiện cho học sinh chuẩn bị hành trang du học trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, bao gồm: