Sáng nay, các em học sinh Trường Nam Úc Scotch AGS đã có một ngày Trung thu – Tết đoàn viên trọn vẹn với nhiều hoạt động lễ hội vui nhộn và đặc sắc tại cơ sở 300 Hòa Bình, quận Tân Phú.

Xuyên suốt sự kiện, các bạn nhỏ không chỉ được trình diễn các tiết mục âm nhạc, tìm hiểu về nguồn gốc, kiến thức dân gian về ngày Tết Trung thu mà còn trở thành những biên kịch đầy tài năng khi là tác giả của những bộ phim ngắn về chủ đề Trung thu với những thông điệp đầy ý nghĩa.

Đặc biệt, điểm nhấn của ngày hội Trung thu năm nay chính là cuộc thi trang trí bánh trung thu dành cho toàn thể học sinh khối Tiểu học. Bằng sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của mình, chủ nhân của 3 giải thưởng cao nhất, bao gồm Chiếc bánh trung thu ấn tượng nhất, sáng tạo nhất và ý nghĩa nhất lần lượt thuộc về các khối lớp 1, 3 và 4.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh vui tươi trong Ngày hội Thu gắn kết của các Scotchies tại sự kiện sáng nay nhé!

Ngày hội trung thu 2024
Phần trao giải cho chiếc bánh trung thu ý nghĩa nhất.
Học sinh Scotch AGS trổ tài làm phim nhân ngày Tết đoàn viên.
Trung thu 2024
Các em học sinh giơ tay trả lời những câu hỏi về ngày tết trung thu.
Trung thu 2024
Học sinh lắng nghe những câu hỏi từ chương trình.