Scotch AGS Adventure là chương trình trải nghiệm thực tế du học tại các đại học top 1% thế giới ở Úc, New Zealand, Canada và Mỹ. Chương trình được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh và sinh viên để tạo cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học giúp các bạn có thể chọn được ngành học phù hợp tại đại học mơ ước.

Trong năm 2024, chuyến đi Scotch AGS Adventure từ 17/07/2024 đến 24/07/2024 mang đến hành trình 7 ngày trải nghiệm du học tại hai thành phố Melbourne & Adelaide thông qua các hoạt động khám phá văn hoá, trải nghiệm các Đại học Úc top 1% cũng như tham gia các thử thách, trò chơi thú vị.

Lịch trình Scotch AGS Adventure:

• Ngày 1: Đoàn học sinh trường Nam Úc Scotch AGS di chuyển từ TP.HCM đến thành phố Melbourne, Úc.
  • Ngày 2: Tham quan thư viện tiểu bang Victoria, sau đó di chuyển đến Đại học Melbourne, và kết thúc tại quảng trường Federation (trung tâm thành phố Melbourne).
  • Ngày 3: Tham quan Đại học Deakin và Đại học Monash. Học sinh được đến và giao lưu với du học sinh Việt ở Úc tại tòa nhà giảng dạy Công nghệ và Kỹ sư của Đại học Monash.
Scotch AGS Adventure 2024, học sinh Việt Nam đến Úc
Học sinh Nam Úc Scotch AGS đến Đại học Deakin (bang Victoria, Úc).
  • Ngày 4: Tham quan khu bảo tồn Healesville và nhà máy sản xuất Chocolate ở thung lũng Yarra.
  • Ngày 5: Di chuyển đến thành phố Adelaide, ăn uống, vui chơi và mua sắm.
Học sinh chụp hình lưu niệm tại Đại học Adelaide.
Học sinh đến tham quan Đại học Adelaide nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập.
  • Ngày 6: Tham quan Đại học Nam Úc, tòa nhà dạy ngành Kiến trúc, phòng thí nghiệm của ngành Product Design (Thiết kế sản phẩm) , toà nhà dạy Health Science (Khoa học sức khỏe); tham quan Đại học Adelaide nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập trường và khám phá Bảo tàng Nam Úc.
Học sinh đứng chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo trường Nam Úc Scotch AGS.
Các em học sinh tham quan bảo tàng Nam Úc.
  • Ngày 7: Tham quan trường Úc 100 năm – Scotch College ở Adelaide

Học sinh được chào đón và giao lưu với các học sinh ở Scotch College Adelaide. Sau đó, đến StudyAdelaide (cơ quan của Bộ giáo dục tiểu bang South Australia) để tham vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế tại thành phố Adelaide. Ngoài ra, học sinh được nghe thuyết trình về cơ hội giáo dục và nghề nghiệp tương lai bởi quản lý StudyAdelaide. Cuối ngày, các em được tham gia Gala Dinner tại trường Scotch College.

Học sinh nghe thuyết trình về cơ hội giáo dục và nghề nghiệp tại StudyAdelaide – Cơ quan trực thuộc Bộ giáo dục tiểu bang Nam Úc.
  • Ngày 8: Lên đường trở về TP.HCM.

Lợi ích của chương trình trải nghiệm Scotch AGS Adventure

Sẵn sàng du học

• Đại học top 1% thế giới: trải nghiệm các hoạt động du học tại các trường đại học hàng đầu tại Úc.
  • Amazing Race: tham gia các trò chơi thú vị và giao lưu với các du học sinh quốc tế.
  • New city – New experience: chiêm ngưỡng cảnh quan và khám phá thế giới.
  • Circle-up: kết nối mạng lưới chuyên nghiệp chất lượng cao.
Học sinh Nam Úc Scotch AGS chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô tại Úc.
Chuyến đi Scotch AGS Adventure sẽ là hành trình đáng nhớ theo chân các em trong suốt những năm phổ thông và đại học.

Sẵn sàng lãnh đạo bản thân

• Trau dồi khả năng quản lý tài chính hiệu quả.
  • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và sinh hoạt trong môi trường tập thể.
  • Chuẩn bị tốt tâm lý và sự sẵn sàng trước khi đi du học.