Nhân dịp Tết Trung thu vừa qua, các học sinh trường Nam Úc Scotch AGS đã cùng nhau tổ chức một buổi hòa nhạc ý nghĩa tại cơ sở Trương Quốc Dung, Phú Nhuận với mục đích gây quỹ từ thiện, ủng hộ đồng bào miền Bắc thiệt hại do bão Yagi.

Đây là hoạt động do chính các Scotchies khởi xướng nhằm gây quỹ ủng hộ những gia đình, những người bạn, những em nhỏ bị ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi, lũ lụt và sạt lở ở miền Bắc vừa qua.

Cùng với sự hỗ trợ của thầy cô, Hội đồng Học sinh và cộng đồng trường, các học sinh khối 10 – 12 đã chăm chỉ tập luyện, chuẩn bị chu đáo cho từng tiết mục biểu diễn. Với mỗi chiếc vé tại mini concert lần này, khán giả đã có thể đóng góp một chút tấm lòng gửi đến đồng bào miền Bắc khi đang trong quá trình khắc phục thiệt hại do bão.

Bên cạnh những tiết mục trình diễn của các Scotchies, buổi hòa nhạc còn có sự tham gia và góp giọng của đội ngũ giáo viên tại Nam Úc Scotch AGS. Các thầy cô dành nhiều lời khen ngợi cho đêm nhạc cũng như tán dương tinh thần tương thân tương ái của toàn thể học sinh nhà trường. Đây cũng chính là một trong những phẩm chất quý báu và văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam từ xa xưa.

Xin cảm ơn quý Phụ huynh, thầy cô và tập thể Scotchies cơ sở Trung tâm Sài Gòn đã quan tâm và giúp sự kiện gây quỹ thành công tốt đẹp.

Đêm nhạc Trung thu gây quỹ tại trường Nam Úc Scotch AGS cơ sở Phú Nhuận.