HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC ĐẠI HỌC TOP 1% THẾ GIỚI

Tú tài Úc ACE là chương trình giáo dục bậc trung học phổ thông dành cho học sinh cấp 3 tại Úc. Chương trình được thiết kế nhằm đánh giá kiến thức, kỹ năng, và năng lực của học sinh sau khi hoàn thành các môn học trong lớp 11 và lớp 12.

Với cam kết đề cao sự xuất sắc và tính công bằng và chú trọng chất lượng học thuật, chương trình tú tài Úc ACE giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho các bậc học cao hơn cũng như trong thị trường lao động toàn cầu.

Đăng ký tư vấn Tải brochure
Thầy phó hiệu trưởng và học sinh trường Nam Úc Scotch AGS.

Một ngày của học sinh THPT

Xe đưa đón đến trường

Ăn sáng

Học tập trên lớp

Ăn trưa

Hoạt động CCA (ngoại khóa)

Học tập trên lớp

Tự học + Hoạt động năng khiếu

Lên xe buýt ra về

Phát triển 7 năng lực cá nhân trong thế kỷ XXI

Từ trường Nam Úc Scotch AGS đến Đại học top 1% thế giới

Đăng ký tư vấn Tham quan trường

Chương trình CCA

Ở Lớp 10, học sinh được tham gia các hoạt động mang tính dự án, xoay quanh 4 lĩnh vực kể trên. Chương trình giúp các em định hình, phát hiện và phát triển tài năng của riêng mình, nhằm chuẩn bị cho lộ trình ứng tuyển vào đại học.

Ở Lớp 11 và 12, chương trình ngoại khóa phần lớn tập trung vào các hoạt động hỗ trợ các em hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển để đạt học bổng ở các trường đại học top 1% thế giới.

Chương trình RADI RAHI

Giáo dục tại Nam Úc Scotch AGS không chỉ nhằm truyền đạt kiến thức, kỹ năng và chuẩn bị cho các kỳ thi. Giáo dục còn nhằm nuôi dưỡng nhân cách – yếu tố quyết định con người và hành vi của mỗi chúng ta. Chính vì vậy, nhà trường xây dựng một khuôn mẫu rõ ràng cho việc giáo dục nhân cách để định hướng học tập và giảng dạy, bao gồm hai bộ kỹ năng: R.A.D.I dành cho bản thân và R.A.H.I hướng dẫn cách ứng xử với người khác.

Bước tiếp theo

Điều kiện tuyển sinh

Giải đáp thắc mắc về điều kiện tuyển sinh và nhập học bậc THPT.

Tìm hiểu thêm về học bổng dành cho học sinh giỏi.

Tài chính giáo dục

Giải pháp và kế hoạch tài chính khi học tại Nam Úc Scotch AGS.